Rèm Roman là gì?

cách đây không lâu đang có không ít những Doanh Nghiệp chuyên cung cấp rèm của ra mắt Thị trường một loại rèm mới tên là rèm Roman. Rèm roman đã ngay lập tức mừng đón được sự yêu chuộng của người sử dụng do những điểm lưu ý khác biệt so với những loại rèm thông thường của bản thân. Vậy rèm Roman là gì, kiểu dáng của rèm roman khác biệt gì so với các loại rèm khác, & loại rèm này có tác dụng gì đặc biệt quan trọng hơn không? Để hồi đáp các câu hỏi này, mời những bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rèm Roman là gì?

Rèm Roman, hay còn gọi là rèm xếp, là loại rèm vải được nhập khẩu từ quốc tế về nước ta, với kiểu dáng thiết kế tiến bộ & mang hơi hướng của phương Tây. Với cấu tạo hoàn toàn có thể kéo từng lớp từng lớp vải lên một, rèm Roman cung ứng được những nhu cầu đa dạng của người dùng như có thể thả xuống buông kín hoặc tuỳ chỉnh theo lượng ánh sáng mà mình mong muốn.

theo các chuyên gia về rèm cửa, rèm Roman có khá nhiều ưu điểm nhấn mà ít loại rèm khác đã đạt được. chẳng hạn như về độ cản sáng, rèm Roman cản 100% ánh sáng do sử dụng chất liệu vải dày, thời thượng. đặc biệt quan trọng, rèm Roman rất phù hợp với các nhà ở thiết kế theo kiểu âu lục, mang đến cho căn nhà một vẻ vừa đơn giản và giản dị nhưng lại vừa sang trọng.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa tự động đẹp nhất 2019

mẫu mã rèm Roman.

Rèm Roman có xuất thân từ các nhà ở sang trọng của các anh quốc, Pháp và các nước âu lục thời xưa.

Rèm Roman còn có tên thường gọi khác là rèm kéo hay rèm xếp, với phong cách thiết kế chủ yếu là những tấm vài được xếp sát vào nhau, rất có thể được kéo lên từng lớp 1 chia thành những hình chữ nhật với kích cỡ bằng nhau. Khi kéo, các lớp vải được xếp vừa đẹp lên nhau, không gây ra hiện tượng kỳ lạ xếp chồng quá dày, hay bị vướng vào cửa sổ.

Rèm Roman bao gồm:

  • Thanh treo rèm
  • Vài rèm
  • Dây kéo phía 2 bên

chỉ cần 3 bộ phận trên là rèm Roman đã rất có thể quản lý và vận hành 1 cách trơn tru trong căn nhà của bạn rồi.

Rèm Roman thường phù hợp lắp trong số căn phòng hẹp, với ô hành lang cửa số có chiều rộng không thực sự 1,5m, và có chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng là lý tưởng nhất

phần mềm của rèm Roman.

không chỉ được dùng trong các căn phòng hẹp, rèm roman còn được dùng trong nhưng khoảng không của những nhà hàng, hotel để khiến cho vẻ đẳng cấp và sang trọng, cổ kính cho những khoảng không này. Ví dụ:

  • quán ăn, quán cafe
  • phòng khách
  • khách sạn
  • phòng ngủ

Trong bài vừa này, tất cả chúng ta đã cùng nhau đi đào bới về giữa những loại rèm đang rất được rất nhiều người yêu chuộng giờ đây, đó chính là rèm Roman. Hẹn hội ngộ những bạn trong các bài viết tiếp sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *