Bình phong gỗ giá bao nhiêu?

bình phong gỗ
Công ty chúng tôi có rất nhiều các loại mẫu bình phong – vách ngăn dùng vào các mục đích như: ngăn phòng ngủ, phòng khách trong hộ gia đình và dùng vào không gian phong thủy trong cơ quan, đơn vị công ty, phòng khám, các bệnh viện… Công ty chúng tôi có rất nhiều các loại mẫu bình phong – vách ngăn dùng vào các mục đích như: ngăn phòng ngủ, phòng khách trong hộ gia đình và dùng vào không gian phong thủy trong cơ quan, đơn vị công ty, phòng khám, các bệnh viện…

Trước đây, khi có sự xuất hiện của những loại vách ngăn trang trí, kiến trúc phổ biến nhất vẫn là tường gạch xây. Tường gạch xây dùng để ngăn cách phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc thành những không gian riêng biệt. Tuy có nhiều ưu điểm là tạo sự riêng tư tuyệt đối, thích hợp với những ngôi nhà lớn hiện đại song đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hơn thì việc xây tường có thể giảm đi sự đón sáng, chiếm diện tích không gian và hẳn sẽ không tôn lên được nét thẩm mỹ.

Hiểu được những nguyện vọng của khách hàng về mong muốn mang đến nét đẹp cho tổ ấm gia đình Việt, công ty Việt Sun Blinds đã cải tiến và cho ra mắt loại vách ngăn trang trí CNC mới. Hiện chúng tôi đang là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn CNC trang trí có quy mô lớn tại TPHCM với trang thương hiệu Bình Phong Sài Gòn. Vậy vách ngăn trang trí CNC có gì nổi bật?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *