Mẫu biệt thự đẹp tại Thừa Thiên Huế

Mẫu biệt thự đẹp tại Thừa Thiên Huế: Việc ngôi nhà có được bản thiết kế sẽ giúp cho chủ đầu tư có được một cái nhìn tổng thể. Giúp khắc phục các khiếm khuyết của ngôi nhà., chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế nội thất cho nhà dân, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán cafe… tại Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, và các thợ lành nghề, chúng tôi có thể thi công biệt thự với nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng độ chuẩn xác của bản thiết kế ngôi nhà bạn., đáp ứng độ chuẩn xác của bản thiết kế ngôi nhà bạn., ngôi biệt thự thực sự hoàn thiện và đẳng cấp một phần không thể không nói tới đó là nội thất biệt thự, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, khach hàng của chúng tôi luôn rất hài lòng.

thiết kế biệt thự Thừa Thiên HuếMẫu thiết kế biệt thự đẹpThừa Thiên Huế: Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp 1,2,3 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn được chung tôi tư vấn …

Cùng tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự đẹp do Việt Architect Group tư vấn thiết kế:

– Bộ sưu tập các  thiết kế biệt thư 1 tầng (trệt) đẹp. Là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự đẹp: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp 1,2,3 tầng, biệt thự 1 tầng do Việt Architect được khách hàng đánh giá cao và thích thú.

– Vinhomes The Harmony là khu biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp. Tổng diện tích của dự án Vinhomes The Harmony rộng 96ha với hệ thống nhà ở mới, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của mỗi cá nhân trên thị trường. Dự án The Harmony Vinhomes Riverside 2 sở hữu vị trí không xa trung tâm Hà Nội, vừa đủ để cư dân dễ dàng di chuyển đi làm, đi học

Biệt thự đẹp là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Các mẫu biệt thự đẹp CĐT thường là những người có điều kiện kinh tế và địa vị xã hội, thông thường sẽ lựa chọn cho mình phong cách riêng như:

– Biệt thự hiện đại

– Biệt thự pháp:

– Biệt thự tân cổ điển:

– Biệt thự phong cách châu âu.

– Biệt thự vườn:

Vì là một công trình có kinh phí đầu tư lớn, nên các biệt thự thường phải do các kts giỏi, có kinh nghiệm mới có thể xử lý được một cách tốt nhất.

 

Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Việt Architect Group là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp, mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L với đội ngũ kiến trúc sức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất.
Bất động sản là lĩnh vực thường gắn kết với lĩnh vực kiến trúc, các dự án bất động sản thường có những kiến trúc sư giỏi đưa ra các phương án thiết kế quy hoạch tốt nhất, vì vậy kiến trúc sư thường là những người có khả năng đánh giá nhà đất cũng như tư vấn việc mua bán nhà đất dưới góc độ phong thuỷ và công năng sử dụng.

Khi khách hàng liên hệ sẽ cần cung cấp thông tin và yêu cầu như sau:

Thông tin cần thiết và yêu cầu cơ bản của gia đình cho vấn đề tư vấn thiết kế nhà.

( Ví dụ khách hàng Đỗ Trọng Khánh. Hiện đang cư trú tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Vợ chồng tôi đang có kế hoạch xây nhà trong năm nay 2017. Chúng tôi có nhu cầu được tư vấn thiết kế nhà với mong muốn căn nhà sau này sẽ như mong đợi của hai vợ chồng.
Vì vậy, tôi viết thư này đến Quý công ty cùng yêu cầu báo giá về gói dịch vụ Tư vấn thiết kế nhà trọn gói của Quý công ty.)
Sau đây là những thông tin cần thiết và yêu cầu cơ bản của gia đình cho vấn đề tư vấn thiết kế nhà.
1) Thông tin gia chủ:
– Gia đình có 2vc + 2 con + 01 người thân
– Chồng sinh năm 1987
– Vợ sinh năm 1988
– 2 con: con gái 4t + con trai 1t.
2) Thông tin thửa đất:
Đất thổ cư tại thôn Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Diện tích mặt bằng: 40 m2
Kích thước: 3.6 x 10.2 x 10.3 x 4.2. MT 3.6m
Hướng nhà: Tây Nam
Thông tin khác:
– Khu vực chưa có nước máy, phải dùng nc giêng khoan.
– Có quan hệ về mặt không gian với các nhà bên cạnh, cần đi thực tế để nắm chi tiết.
4) Nội dung công việc thiết kế (kiến trúc & nội thất):
a) Phong cách thiết kế: Nhà phố – Nhà ống hiện đại
b) Tổng thời gian thiết kế:  năm 2017.
c) Thành phần hồ sơ
 • Hồ sơ xin phép xây dựng
 • Hồ sơ phối cảnh mặt tiền
 • Thực hiện view 3D cho toàn công trình 4 mặt tiền và các góc nhỏ
 • Hồ sơ kiến trúc cơ bản (Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt)
 • Hồ sơ kiến trúc mở rộng (mặt bằng trần, sàn)
 • Hồ sơ nội thất (mặt bằng bố trí nội thất)
 • Cổng , tường rào và các hệ thống kỹ thuật hạ tầng (nếu cần)
 • Hồ sơ chi tiết các mảng trang trí ( Design theo chiều đứng)
 • Hồ sơ chi tiết cấu tạo kiến trúc (Thang, wc, cửa, Ban công, sảnh, chi tiết mái, lan can, tam cấp, chi tiết mặt đứng…v.v…)
 • Hồ sơ kết cấu chi tiết (kết cấu móng, cột, dầm, sàn, cầu thang, lanh tô,mái, bể nước, bể phốt, thống kê sắt thép đầy đủ)
 • Các bộ hồ sơ kỹ thuật điện, cấp thoát nước (mặt bằng cấp điện toàn nhà, mặt bằng cấp nước, thoát nước. chống sét, thông tin liên lạc.)
 • Dự toán thi công (Liệt kê khối lượng, đơn giá, thành tiền các hạng mục)
 • Giám sát tác giả (Giải đáp các thắc mắc, sửa lỗi hồ sơ khi thi công)
d) Dịch vụ khác
– Báo giá xây nhà trọn gói.
 • Theo các nội dung công việc đã nêu trên.

👉5000 Mẫu nhà + mặt bằng: 1,2,3,4,5 tầng:THIẾT KẾ NHÀ

👉Chiều cao công trình: QUY ĐỊNH CHIỀU CAO,MẬT ĐỘ XÂY DỰNG,BAN CÔNG

👉Quy định Giấy phép XD: xin giấy phép xây dựng

👉Báo giá thiết kế & thi công xây dựng: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

👉1000 Mẫu thiết biệt thự: THIẾT KẾ BIỆT THỰ

👉Giá vật liệu xây dựng: BẢNG GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG

👉Chuyên gia Phong thuỷ tư vấn: Xem hướng nhà 

mau-biet-thu-dep-14

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN.

MỤC ĐÍCH TƯ VẤN :
Giúp chủ đầu tư theo dõi, cung cấp thông tin, lựa chọn, chấp thuận và giám sát tiến độ thực hiện dự án.
Giúp người tư vấn tiếp nhận các dữ liệu thiết kế của chủ đầu tư, việc phản hồi những thông tin tư vấn mà khách hàng nhận được.
YÊU CẦU TƯ VẤN :
– Đối với chủ đầu tư : Cung cấp thông tin đầy đủ, nhất quán, xuyên suốt và trình tự .

– Đối với người tư vấn : Trình bày đầy đủ các giải pháp thiết kế, phân tích đánh giá và hướng dẫn chủ đầu tư lựa chọn phương án tối ưu.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH:
Bước 1: Lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế.

– Kiến trúc sư tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế. Tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa.

– Khách hàng tạm ứng 10% (theo báo giá thiết kế) đối với hợp đồng thiết kế kiến trúc.

Đối với những hợp đồng chưa có khối lượng m2 để tính giá thiết kế thì số tiền tạm ứng ban đầu đối với biệt thự là: 5 000 000 đồng, đối với nhà phố là 3 000 000 đồng. Để bên thiết kế bắt đầu phác thảo ý tưởng và dùng làm chi phí đi lại ban đầu. Số tiền này sẽ được trừ vào chi phí thiết kế chính thức.

Bước 2: Phương án thiết kế – Ký hợp đồng thiết kế.

– Sau khi khách hàng đặt cọc thiết kế Việt Architect Group sẽ thực hiện việc tìm ý và triển khai hồ sơ phương án thiết kế sơ bộ. Bản vẽ thiết kế sơ bộ và phối cảnh. Thời gian bước phác thảo khoảng 1 tuần (7 Ngày) làm việc.

– KTS của Việt Architect Group về tận nơi thuyết minh phương án thiết kế với khách hàng. Trao đổi, chỉnh sửa để thống nhất phương án chọn. Thống nhất ý đồ trên các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh sơ phác. Làm cơ sở để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

– Sau khi thống nhất phương án chọn. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, khách hàng tạm Theo tiến độ của hợp đồng.

Bước 3: Hồ sơ Thiết kế kỹ thuật thi công – Bàn giao hồ sơ thiết kế.

Việt Architect Group tiến hành triển khai các bản vẽ chi tiết.

Triển khai bản vẽ kiến trúc: các mặt cắt, các bản vẽ chi tiết cầu thang, ban công, vệ sinh.

Thiết kế kết cấu công trình.

Các giải pháp kỹ thuật điện, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc.

Hoàn thiện bản vẽ, kiểm tra và giao hồ sơ.

Sau khi giao hồ sơ hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng thanh toán Toàn bộ giá trị hợp đồng còn lại đối với thiết kế kiến trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *