Tham khảo các mẫu Biệt thự hiện đại đẹp hiện này

Cùng với dòng chảy thời gian, lịch sử phát triển ngành kiến trúc cũng được phân chia thành 3 phong cách tương ứng với 3 giai đoạn phát triển của lịch sử xã hội. Đó là phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển và phong cách kiến trúc hiện đại. Sự phát triển của nền kinh tế thị trường năng động, đã trở thành tiền đề cho sự ra đời và phát triển không ngừng của lối kiến trúc xây dựng theo phong cách hiện đại.

Bạn dự định xây dựng một ngôi biệt thự, nhưng đang phân vân không biết nên chọn lối kiến trúc nào cổ điển, hiện đại hay kết hợp cả hai phong cách?

Nhiều năm trở lại đây là chứng kiến sự thay đổi liên tục của xu hướng thiết kế nhà ở nói chung và thiết kế biệt thự nói riêng. Xét riêng về phong cách thiết kế, những ngôi biệt thự hiện đại hiện ngày càng được gia chủ lựa chọn thiết kế và thi công bởi đây là loại hình công trình không bị bó buộc theo bất kỳ khuôn mẫu nào nên các kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo vận dụng tinh hoa kiến trúc để thổi hồn cho công trình.

Thật vậy, thiết kế biệt thự hiện đại thường chú trọng đến sự đơn giản, sang trọng, khỏe khoắn, thông thoáng, và gần gũi với thiên nhiên. Chính phong cách đơn giản vừa làm nổi bật chiều sâu của căn mẫu biệt thự đẹp phong cách hiện đại lại vừa tạo ra vẻ ngoài bắt mắt khiến người khác tò mò và mong muốn khám phá những điều thú vị bên trong. Sơn Hà Group bằng kinh nghiệm và năng lực vững chắc đã nhanh chóng có mặt tại 63 tỉnh thành mang đến chủ đầu tư khắp cả nước dịch vụ thiết kế và xây dựng biệt thự hiện đại trọn gói, từ biệt thự hiện đại mini, biệt thự hiện đại 2 tầng, 3 tầng,… đến quy mô hơn. Hãy liên hệ ngay với Viet Architect Group để sở hữu những mẫu biệt thự hiện đại thời thượng cùng không gian đáng sống nhất Việt Nam.

Ngoài ra Viet Architect Group thiết kế nội thất biệt thự đa dạng phong cách, đa dạng loại hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *