MÁY LỌC NƯỚC LÀ GÌ ?

Máy lọc nước là gì ? Máy lọc nước là sản phẩm dùng làm lọc nước, loại bỏ các tạp chất, vi trùng có hại để mang lại một nguồn nước an toàn cho khách hàng. Bài viết đó sẽ giúp cho bạn hồi đáp
Máy lọc nước là gì là câu hỏi không nhiều người hỏi nhưng lại được rất đông người chưa sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình chăm sóc & muốn tìm hiểu. Nội dung bài viết sau đây chúng tối sẽ nghiên cứu rõ về sản phẩm máy lọc nước theo đúng như thắc mắc “Là gì” của quý khách.Máy lọc nước giờ đây được sử dụng thịnh hành tại các gia đình, trường lớp, cơ quan, xí nghiệp sản xuất …. Máy lọc nước cũng được chia ra nhiều chủng loại không giống nhau để hợp với số lượng người sử dụng. Với các gia đình thì có sản phẩm máy lọc nước mái ấm gia đình phù hợp với con số khoảng chừng 10 quý khách hàng, với các cơ quan, xí nghiệp sản xuất thì máy lọc nước cũng có các sản phẩm lọc nước công suất lớn, còn đối với những mái ấm gia đình sử dụng nước giếng khoan thì có dòng dành cho nước giếng khoan. Phần lớn những dòng máy lọc nước giờ đây đều cho ra nước tinh khiết hoàn toàn có thể uống được ngay mà dường như không cần đung sôi. Các tên thương hiệu máy lọc nước mái ấm gia đình lớn có thể nói tới chính là Kangaroo, Karofi, Sơn Hà….

Bây Giờ tại Thị trường VN có mặt 2 công nghệ tiên tiến máy lọc nước đặc trưng !

1. Máy lọc nước công nghệ tiên tiến RO:
công nghệ lọc nước RO vẫn chính là công nghệ tiên tiến cho ra nước tinh khiết nhất. Là công nghệ tiên tiến lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích cỡ ion, nguyên tử) để chế tạo nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong những nghành nghề dịch vụ sau:
– chế tạo nước tinh khiết đóng chai
– Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành ngoài hành tinh thành nước uống trên những trạm ngoài hành tinh
– Chạy thân tự tạo
– Lọc nước biển thành nước ngọt…
– Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh sáng tạo tại Mỹ, được định vị là công nghệ tiên tiến hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình mới nhất trái đất bây giờ.
Thẩm thấu ngược của máy lọc nước công nghệ RO: Thẩm thấu là một trong những thuật ngữ chỉ sự chuyển dịch của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn trải qua một màng bán thấm cho tới lúc nồng độ giữa hai màng cân đối.Thẩm thấu là một trong những hiện tượng lạ thoải mái và tự nhiên. Nước bao giờ cũng di chuyển từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình bày ra cho tới lúc nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này thăng bằng.Để làm điều Ngược lại (thẩm thấu ngược), người ta dùng một áp lực đè nén đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua 1 loại màng đặc biệt để đến nơi không tồn tại hoặc có ít muối/ khoáng hơn.
nguyên lý hoạt động:
Với vận tốc và áp lực đè nén cực to, dòng nước chảy liên tục trên mặt của màng RO. 1 Phần trong những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi & “thải” bỏ ra bên ngoài. Với cách thức này, mặt phẳng của màng RO thường xuyên được rửa sạch & có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

2. Công nghệ lọc nước NANO
Ưu điểm:
– Nước sau qua máy lọc nước nano uống ngay, nước ngọt, mềm
– Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho khung hình. Nếu nhà của bạn có trẻ con & cụ già ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.
– Máy gọn nhẹ, lắp mọi địa điểm (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).
Nhược điểm:
– công nghệ tiên tiến Nano không qua hệ thống giải quyết thô sẽ dễ làm cho tắc màng; những chất khoáng còn lại nội địa có thể sẽ không tồn tại lợi cho cơ thể; Ngân sách chi tiêu cao.
– Không nên mua máy lọc nước nano để lọc trực tiếp nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, nước có gold color hữu cơ,.. Trong trường hợp này nên lựa chọn máy lọc RO, chớ nên chọn máy lọc nước nano vì nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, nếu dùng máy Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo chuẩn mức.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO tại việt nam vì dòng này tương xứng, giá cả tương đối mềm, thời gian phải thay lõi lọc nước được lâu dài hơn….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *