Máy lọc nước RO gia đình loại nào tốt?

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm bởi các tác nhân gây hại vì vậy máy lọc thiết bị không thể thiếu ở gia đình. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp không phải là dễ dàng. Vậy bạn đã biết máy lọc nước loại nào tốt hay chưa ?

Máy lọc nước RO có phù hợp với gia đình Việt
Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại với màng lọc có kích thước khe lọc là 0,0001 micromet để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu, các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, còn giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch, tinh khiết và có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại.

Máy lọc nước RO lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay như nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng… nên sẽ phù hợp với điều kiện sống của gia đình Việt hơn so với dòng máy Nano. Vì thiết bị lọc nước RO không kén nước đầu vào, còn lọc nước Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào khá sạch nên sẽ không lọc sạch các nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, nhiễm đá vôi,…

Những lợi ích của máy RO: mang lại nguồn nước sạch và bổ sung các khoáng chất cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Những lợi ích của máy ro cho gia đình

Máy lọc nước gia đình loại nào tốt ?
Hiện nay trên thị trường với nhiều thương hiệu thiết bị lọc nước tốt cho gia đình khác nhau vừa tạo sự đa dạng sản phẩm nhưng cũng khiến người dùng phân vân, không biết nên chọn sản phẩm nào. Khi lựa chọn bạn cần có những kiến thức để mua được sản phẩm chất lượng và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Đại Việt đã nổi tiếng từ lâu với dòng sản phẩm máy làm mát (quạt điều hòa) và nắm 70% thị phần của thị trường này. Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, Đại Việt đã khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng. Vì vậy khi Đại Việt cho ra mắt máy lọc nước gia đình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *