Máy lọc nước RO là gì? Có ưu điểm gì so với các loại máy khác?

Máy lọc nước RO là gì
hệ thống lọc nước phèn gia đình RO (REVERSE OSMOSIS) là một trong dòng thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO văn minh để vô hiệu toàn bộ các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… Các loại vi khuẩn có hại cho khung hình. Cùng theo đó, máy lọc nước còn giúp khung người bổ sung nhiều chủng loại khoáng chất hữu dụng, giúp đỡ bạn có một nguồn nước sạch và an toàn và tin cậy.

Máy lọc nước RO là gì?

công nghệ tiên tiến RO là 1 trong công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với những khe lọc có kích cỡ 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion sắt kẽm kim loại nặng còn rất có thể lọc được các vi sinh vật, vi khuẩn… với form size siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết rất có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Màn lọc RO của máy lọc nước

Màn lọc RO của máy lọc nước

2Máy lọc nước RO lọc được những loại nước nào?
hệ thống xử lý nước tinh khiết RO lọc được phần đông những nguồn nước bây giờ như: nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng…

tuy nhiên đối với những nguồn nước nhiễm phèn nặng như ở địa chỉ đồng bằng sông Cửu Long hay các nguồn nước nhiễm đá vôi thì bạn nên lọc thô nước trước lúc lọc bằng máy lọc nước.

Lọc thô bằng phương pháp lọc qua than, cát, sỏi… Để vô hiệu bớt những tạp chất như phèn, vôi, cặn bã với kích thước lớn nội địa, điều đó sẽ đảm bảo an toàn độ bền cho những lõi lọc của máy lọc nước, giúp đỡ bạn sử dụng được bền lâu dài.

Xem thêm: Lý Do nên mua máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là gì?

3Những quyền lợi của máy lọc nước RO
giúp đỡ bạn có nguồn nước sạch và bổ sung cập nhật những khoáng chất cho khung người

Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ vô hiệu tới 99.99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra trọn vẹn tinh khiết, hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà dường như không cần hâm sôi.

không chỉ có thế, máy lọc nước còn bổ sung các lõi công dụng giúp không thay đổi lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho quý khách.

ngăn chặn bệnh tật

Do có chức năng vô hiệu hóa tới 99.99% virus, vi trùng, amip, asen và các chất độc hại có trong nước, chính vì thế, máy lọc nước có chức năng giúp người dùng tránh được các bệnh tật phát sinh do nguồn nước độc hại như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán…

tiết kiệm ngân sách cho mái ấm gia đình

Việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước bạn sẽ có một nguồn nước sạch, cạnh tranh lành mạnh, mà giá cả ít hơn hẳn so với nước đóng chai.

ngoài ra, nước thải bỏ kèm theo các chất bẩn ô nhiễm và độc hại nội địa rất có thể tái sử dụng sang các mục đích khác như lau nhà, tưới cây để hạn chế lãng phí.

4Cấu tạo của máy lọc nước
Một máy lọc nước có khoang tủ hoặc khoang thông thường có những bộ phận căn bản như sau:

+ Lõi lọc tiên phong hàng đầu, 2, 3 lọc sạch bùn đất, kim loại nặng, gỉ sét… Hấp thụ clo, thuốc trừ sâu, thuốc bảo đảm thực vật… Có trong nước.

Máy lọc nước RO là gì?

+ Lõi lọc số 4 với màng lọc R.O Filmtec sản xuất từ Mỹ có chức năng loại bỏ hoàn toàn những chất rắn, khí, ion sắt kẽm kim loại nặng, vi trùng để cho nước hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước RO là gì?

+ Lõi lọc số 5 phần mềm công nghệ chống khuẩn văn minh Nano Silver giúp loại bỏ tới 99.9 % vi trùng có hại.

+ Lõi lọc số 6, 7 giúp cân bằng độ Phường, trung hoà axit dư thừa trong nước.

+ Lõi lọc số 8 cấu tạo từ chất đá thiên nhiên Maifan bổ sung cập nhật cho nước những khoáng chất thiết yếu.

+ Lõi lọc số 9 ORP giúp bổ sung những dưỡng chất chặn đứng lão hóa, giải độc khung người, tăng tốc miễn dịch, phòng ngừa ung thư.

Máy lọc nước RO là gì?

+ Một bình chứa nước với dung tích khoảng chừng 10 lít dùng làm chứa nước lọc từ màn RO.

Máy lọc nước RO là gì?

5Nguyên lý buổi giao lưu của máy lọc nước RO
– Nước nguồn sẽ tiến hành chảy qua các lõi lọc hàng đầu, 2, 3 để lọc bỏ những tạp chất có kích cỡ lớn như phèn, bùn đất, phân tử thuốc trừ sâu…

– tiếp nối, nước sẽ chảy qua màn lọc RO nhờ vào 1 máy bơm để lọc bỏ những ion kim loại nặng, các vi khuẩn có nội địa, các chất độc như Asen hay các chất gây ung thư…

– Nước sạch sau thời điểm lọc qua màn RO sẽ tiến hành dẫn xuống bình chứa nước, phần nước thải sẽ được dẫn ra ngoài (lượng nước thải này rất có thể tái sử dụng lại được). Lượng nước lọc được tầm khoảng chừng 40% & thải khoảng 60% (tùy từng model). Ví dụ bạn lọc 10 lít nước sẽ tiến hành 4 lít nước sạch và xả ra khoảng tầm 5 – 6 lít nước không uống trực tiếp.

– Nước sau thời điểm được lọc và chứa ở bình khi bạn vặn nước ở vòi, nước sẽ tiến hành dẫn qua các lõi lọc số 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 để bổ sung cập nhật các khoáng chất cần thiết cho khung người, trung hoà axit, cân bằng độ Phường cho nước trước lúc chảy ra để bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *