Xem tuổi về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

Xem tuổi về nhà mới (Nhập trạch), xem ngày nhập trạch theo tuổi

Phong thuỷ xây dựng là một phần trong lĩnh vực nghiên cứu và học hỏi, chúng tôi có Đội ngũ cộng tác viên, chuyên nghiên cứu phong thủy:

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy.

Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh)

Các bài viết của các chuyên gia phong thuỷ được tổng hợp và tham khảo chi tiết các bài viết < Tham khảo link màu đỏ> :Xem tuổi về nhà mới (Nhập trạch)xem ngày nhập trạch theo tuổi

“Lĩnh vực phong thuỷ và treo tranh, kiến trúc có sự gắn bó với nhau gọi chung là thiết kế nhà theo phong thuỷ, Tranh phong thủy  được treo phòng khách không thể lựa chọn qua loa, mà phải dựa trên nhiều yếu tố như tuổi, mệnh hay thiết kế của của phòng khách, các phòng khác trong kiến trúc cũng vậy. Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó.Các  Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *